ยินดีต้อนรับ ผู้มาเยือน [ Login สมัครสมาชิกบอร์ดคลิกที่นี่ ]
 
กติกาการโพสในกระดานข่าวนี้ (ทัวร์ต้องมีใบอนุญาตนำเที่ยว-ที่พักต้องจดทะเบียนถูกต้อง-ขายVocherต้องแสดงข้อมูลชัดเจนไม่หลอกลวง)
หน้ารวมทุกกระดานข่าว -> ซื้อ-ขาย Vocher โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก น้ำมัน แพคเกจทัวร์ ได้ฟรีที่นี่ (กรุณาอ่านกติกาก่อนโพส)
ความเห็นทั้งหมด: 0
กำลังแสดงหน้าที่ 1 / 1 หน้า
9 7 [ 1 ] 8 :
ผู้โพสต์
ข้อความ
Mr.OB1
ระดับสมาชิก:
[ TrekkingThai.Com Founder ]
จำนวนโพสต์: 7,974
Rank:
ลูกหาบแห่งโชโมลังมา ผู้คุ้มกฎ

เมื่อ: 19 เม.ย 2554 เวลา 08:36 น.
     

กระดานข่าวนี้เป็นพื้นที่ส่วนตัวของทางเว็บไซต์ Trekkingthai.com เปิดให้บริการเพื่อสังคมแบบให้เปล่าเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ให้คนที่อยากเที่ยว ได้มีโอกาสเลือกและค้นหาสิ่งที่ดีสำหรับเขานะครับ ไม่อณุญาตให้ใช้พื้นที่ทำการหลอกลวง หรือ ขายกิจกรรมท่องเที่ยวที่ขัดต่อหลักการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

** กติกา อัพเดต ***

1. ผู้โพสต้องสมัครเป็นสมาชิกกระดานข่าวก่อนโพส(สมัครได้ฟรี) และต้องกรอกข้อมูลตามจริง

2. ผู้โพสต้องแสดงชื่อ นามสกุลจริง และเบอร์โทรที่ติดต่อได้จริง โดยเมื่อจบการประกาศแล้วท่านสามารถลบกระทู้ของท่านได้เอง โดยกดลบ ที่เครื่องหมายกากบาทเล็ก ๆ อยู่ที่มุมบนขวาของความเห็นแรกที่ท่านโพส   เพื่อป้องกันการนำข้อมูลไปใช้จากผู้ไม่หวังดีได้ต่อไป ( หากข้อมูลของท่านไม่ครบ กรอกมั่ว ๆ มา เราขอลบออกนะครับ ท่านต้องให้ข้อมูลที่เปิดเผยที่สุด)

3. กระทู้ต้องมีลักษณะ ขาย หรือ ซื้อ เท่านั้น กระทู้ลักษณะการสอบถาม กรณี ในประเทศให้ใช้กระดานข่าว ท่องไปตามใจฝัน กรณีต่างประเทศ ให้ใช้กระดานข่าว สะพายเป้ท่องโลก

4 หากมีกรณีพบการหลอกลวง ขอให้ท่านเก็บข้อมูลของผู้โพส และ เก็บภาพหน้าจอไว้ เพื่อใช้ประกอบเป็นหลักฐานการแจ้งความดำเนินคดี และขอให้รีบแจ้งทางเว็บไซต์เพื่อช่วยดูแลอีกทางหนึ่ง

5 บริการ และ การขายตั๋ว ต่างๆ  ที่โพส จะต้องเป็นสินค้าที่สอดคล้องกับหมวดหมู่และไม่ขัดต่อหลักการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน  โดยผู้อ่านช่วยกันแจ้งลบได้เมื่อพบประกาศที่ไม่ถูกต้อง และทางเว็บก็จะพิจารณาลบออกไป

6 กรณีโพสทัวร์ กิจการนำเที่ยวใด ๆ   ท่านต้องมีใบอณุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว และโพสแสดงให้เห็นเพื่อให้ทำการตรวจสอบได้ 
( ท่านที่จะจัดทริปแบบไม่มีใบอนุญาตนำเที่ยว จึงไม่ได้รับอณุญาตให้โพสที่นี่นะครับ การจดทะเบียนทำการที่กรมการท่องเที่ยว โดยจะมีการวางเงินประกัน เพื่อคุ้มครองนักท่องเที่ยวและมีการแสดงหลักฐานต่างๆ ที่จำเป็นไว้ด้วยอยู่แล้ว) ... กรณีแสดงเอกสารเป็นเท็จ ก็จะมีโทษหนักเพิ่มขึ้นไปอีกอยู่แล้ว
 
7 การตัดสินใจลบ หรือ ตัดสินใจไม่อนุมัติการโพสถือเป็นสิทธิขาดของทางเว็บไซต์ หากท่านยอมรับในข้อนี้ไม่ได้ ขอให้ท่านไม่โพสตั้งแต่ต้น และเลือกใช้พื้นที่บริการที่อื่นๆ แทน

8 . การโพสข้อความใด ๆ ที่ผิดต่อกฎหมาย ถือเป็นความผิด และเราไม่อณุญาตให้ทำ หากทำ นอกจากท่านจะถูกดำเนินคดีโดยภาครัฐแล้ว เราอาจพิจารณาฟ้องทางแพ่งและอาญาต่อท่านด้วย ในกรณีที่ทำให้ทางเว็บไซต์เกิดความเสียหายไปด้วย 

**************************************************************************************
กติกาเริ่ม 19 เมษายน 2554 (เนื้อหาก่อนหน้าอาจรายละเอียดไม่ครบแต่ไม่ได้ลบออกไป แต่ถ้าโพสใหม่แล้วผิดกติกาจะโดนลบออกไป)

***แก้ไขล่าสุด: เมื่อ 19 เม.ย 2554 เวลา 10:17 น. โดย Mr.OB1

มิตรภาพ ความฝัน วันแรมทาง .

Tell a Friend Print Print Lite Add Favorite Delete
 
ความเห็นทั้งหมด: 0
กำลังแสดงหน้าที่ 1 / 1 หน้า
9 7 [ 1 ] 8 :