ยินดีต้อนรับ ผู้มาเยือน [ Login สมัครสมาชิกบอร์ดคลิกที่นี่ ]
 

**ด้วยรานำเพื่อนใหม่เข้าสู่ธรรมชาติมาแล้วนับหลายหมื่นคน (อย่างสนุกและปลอดภัย)ตั้งแต่ พ.ศ. 2544 **

TrekkingThai.Com-------ทีเคที อีโคทัวร์....TAT License No. 11/3232

.... ....

มั่นใจ ไปกับ เว็บไซต์ท่องเที่ยวเชิงนิเวศและผจญภัย ที่มีผู้ชมสูงสุด 8 ปีซ้อน 2546-2553(สถิติโดย TrueHits)
เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทย (แบบรวมทุกประเภท) ที่มีผู้ชมสูงสุด ปี 2550 (สถิติโดย TrueHits)
ได้รับการรับรองมาตรฐานท่องเที่ยวไทย สาขา กิจกรรมเดินป่า (ระดับดีเยี่ยม) จาก สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว
ได้รับการรับรองมาตรฐานท่องเที่ยวไทย สาขา ธุรกิจนำเที่ยว จาก สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว
ได้รับรางวัล ลูกโลกสีเขียว - วิถีผูกพัน ดิน น้ำป่า ครั้งที่ 11 (2552) สาขา สื่อมวลชน
ได้รับรางวัลกินรี สาขา สื่อมวลชน จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ปี 2551
ได้รับรางวัลประกวดแผนธุรกิจเพื่อสังคม iCare Award -StarVoluntours ปี 2553


เราจัดทัวร์กลุ่มเล็ก เน้นความเป็นกันเอง เน้นให้เวลาเที่ยวแต่ละสถานที่นาน และยืดหยุ่น ใกล้ชิด เจาะลึก ด้วยแนวคิด มิตรภาพ..ความฝัน..วันแรมทาง - ทัวร์ท่องธรรมชาติและวัฒนธรรม - ในประเทศ/ต่างประเทศ -- มุ่งสร้างนักเดินทางตัวจริง - คืนกำไรสู่สังคมและท้องถิ่นเพื่อสร้างการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน


(เปิดทำการ จ-ศ. 9.00-18.00 เสาร์-อาทิตย์ 11.00 - 18.00) ทัวร์ในประเทศ 02-278-0225/02-619-7993 ทัวร์ต่างประเทศ 02-6171775/02-6197993 เบอร์แฟกซ์ - 02-619-9770 (ทั้งในประเทศและต่างประเทศ) และสามารถมาจองและจ่ายเงินที่สำนักงานรังนกกระจอกของเราด้วยตนเอง

คำเตือน ๆๆ ก่อนจอง ทุกคนต้องได้อ่าน .. ก่อนตัดสินใจ อย่าลืมคลิกอ่านนโยบายทริปที่นี่ เพราะทริปเรา..ไม่ได้เหมาะกับทุกคนบนโลกนี้น่ะครับ............... สมัครสมาชิก(จะมีส่วนลดค่าทัวร์ให้ครับ).....|... แบบฟอร์มสมัครจองเข้าร่วมทริป........... เงื่อนไขการยึดและคืนเงินมัดจำ กรณีขอยกเลิกการเดินทาง ....... ที่พักที่ทาง TKT หาให้สำหรับคนกลับจากทริปดึกๆ .......

.. โปรแกรมทัวร์ทั้งหมดของเรา.... ..... .. หน้ารวมข้อมูลท่องเที่ยว(หลายหมื่นกระทู้).... .....

แผนที่สำนักงานTKT (1)...แผนที่สำนักงานTKT +จุดนัดรับอื่น ๆ (2-ภาพถ่าย)....แผนที่สำนักงานTKT (3)... แผนที่จุดออกรถที่ปั๊ม ปตท สนามเป้า(ติด ททบ.5 ใกล้อนุสาวรีย์ชัยฯ)
..หมายเหตุ-ราคาทัวร์ทุกรายการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 
โปรแกรมทัวร์ เวียดนามกลาง เว้ ดานัง ฮอยอันแบบ Full Board Package โดย TKT Ecotour
หน้ารวมทุกกระดานข่าว -> โปรแกรมทัวร์เชิงนิเวศเพื่อมิตรภาพใหม่ ๆ และโลกใหม่ ๆ
ความเห็นทั้งหมด: 26
กำลังแสดงหน้าที่ 1 / 1 หน้า
9 7 [ 1 ] 8 :
ผู้โพสต์
ข้อความ
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 17:57 น.
     


โปรแกรมทัวร์เวียดนามกลาง เว้ ดานัง ฮอยอันแบบ Full Board Package โดย TKT Ecotour
เจาะลึก ให้เวลาแต่ละสถานที่นาน  
     

       โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่จัดทำขึ้นมาสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางกันเองส่วนตัว กลุ่มเล็กๆ โดยนั่งรถทัวร์ไปมุกดาหารเองได้ ข้ามด่านเองได้ จะมีไกด์ชาวเวียดนาม(บรรยายไทย) มารอรับที่ฝั่งสะหวันนาเขต ประเทศลาวนะครับ เดินทางด้วยรถปรับอากาศเฉพาะกรุ๊ปของท่าน มีความส่วนตัวสูง โปรแกรมยืดหยุ่นได้ตรงใจท่าน  หรือต้องการไกด์ชาวไทยก็แจ้งมาได้นะครับ

ราคาสอบถาม

กรณีนั่งเครื่องบิน สายการบิน PB AIR ไปลงที่ดานัง (แนะนำให้จองเองสะดวกกว่า แต่ถ้าให้เราจองจะมีค่าบริการจอง 200 บาทต่อท่านเพิ่มเติมจากค่าเครื่องนะครับ ) เราก็สามารถจัดให้ได้ โดยจะมีไกด์ชาวเวียดนาม(บรรยายไทย)มารอรับท่านที่สนามบินครับ 

 
โปรแกรมทัวร์

Day 1 : สะหวันนาเขต - เว้  (อาหารกลางวัน - เย็น)
 
ไกด์เวียดนามพูดไทยจะมารอรับอยู่ที่ฝั่งสะหวันเขต ในฝั่งลาว วันนี้คุณจะเดินทางข้ามประเทศลาวเพื่อทะลุไปสู่เวียดนามเป้าหมายของเรา อาหารเช้าทานเองนะครับ อาหารเที่ยงวันนี้จะทานที่ร้านอาหารระหว่างทาง  ตั้งอยู่ในลาวก่อนถึงด่านข้ามไปเวียดนาม  
ท่านสามารถแลกเงินด่องด้วยเงินบาท เพื่อใช้จับจ่ายในการเที่ยวเวียดนามได้ที่ด่านนี้เลยครับ

เมืองแรกที่เราจะนอนพักก็คือ Hue หรือ เว้ เราจะเข้าพักที่โรงแรมระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า ส่วนข้าวเย็นจะทานกันที่ร้านชื่อแปลกแต่ดีคือร้าน  The Temple
Day 2 : เว้ - ฮอยอัน  (อาหารเช้า -กลางวัน-เย็น)  

          วันนี้ตื่นตั้งแต่เช้ามืดทานอาหารเช้าที่โรงแรม เดินทางไปสุสานกษัตริย์ตือดึ้ก ที่ใหญ่โต แต่เงียบและเรียบง่าย และ สุสานไคดิ่งที่ดูทันสมัยกว่า เพราะได้มีการผสานศิลปกรรมแบบตะวันตก(ฝรั่งเศส)เข้ากับศิลปะคล้ายจีนกลายมาเป็นแบบของเวียดนามเองเข้าด้วยกัน  จากนั้นเราจะไปทานข้าวเที่ยงกัน
เมื่อเรียบร้อยดีแล้วก็ออกเดินทางไปเมืองดานัง ลอดอุโมงค์เจาะทะลุเขา เข้าเมืองดานัง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์จาม ( Cham Museum ) คุณจะได้ชมวัตถุโบราณของชนชาวจามซึ่งเป็นกลุ่มคนที่อยู่ใน เอเชียตะออกเฉียงใต้กลุ่มแรกๆเมื่อหลายพันปีมาแล้ว ที่นี้มีของสวยงามแปลกตาให้ดูมาก

คืนนี้คุณจะได้เข้าพักที่โรงแรม Van Loi หรือเทียบเท่า ใกล้แม่น้ำทูโบนช่วงเย็น ทานข้าวเย็นกันที่ร้าน Mermaid ร้านนี้เด็ดมากๆครับ คืนนี้เดินเข้าเมืองมาชมความสวยงามของเมืองที่โรแมนติกมากๆ ไฟสีส้มกับตึกเก่าๆที่แขวนตะกียงจีนแบบเวียดนามสีสดใสให้คู่รักเดินกินลมชมน้ำอย่างอิ่มเอม ส่วนคนที่จะช๊อปปิ้งก็เดินคืนนี้ได้เลยครับ กระเป๋า เป้ ผ้าไหม โคมไฟผ้าไหมสีสวยๆ ราคาย่อมเยาว์ครับรับลองได้ของติดมือกันทุกคน

ชมภาพโรงแรมได้ที่นี่ครับ
http://www.hoianvanloihotel.com/hoi-an-room-hotel.html


Day 3 : เที่ยวมรดกโลกฮอยอัน และมรดกโลกหมี่เซิน (อาหารเช้า-กลางวัน-เย็น)

     ทานอาหารเช้าบนโรงแรมแล้ว วันนี้เราจะอยู่เมืองฮอยอันแบบเต็มๆ ไหนๆมาฮอยอันแล้วถ้านอนคืนเดียวก็น่าเสียดายนะครับ เช้ามาเราจะไปเดินเที่ยวตรงบริเวณเมืองเก่าที่เราซื้อของกันเมื่อคืน

       ตอนเช้าบ้านต่างๆจะเปิดให้เข้าชมได้ เราก็จะเดินทางเข้าสู่เมืองฮอยอันสุดคลาสสิก เราจะเดินชมเมืองเก่า ไม่ว่าจะสะพานญี่ปุ่น บ้านเก่าของตระกูล Tan Ky, สมาคมฮกเกี้ยน และบ้านอีกสองสามหลังซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความสนใจครับ แต่ปิดท้ายการเดินเล่นเมืองเก่าแห่งนี้ด้วยการแสดงพื้นเมืองฮอยอันที่สนุกและเข้าใจชีวิตของชาวฮอยกันได้อย่างครื้นเครง

        ข้าวกลางวันวันนี้เราจะทานร้านอาหารในเมืองเก่านี้ละครับ ก่อนจะออกไปMy Son (หมี่เซิน) ที่นี้ขึ้นทะเบียนของยูเนสโก้ไว้ด้วยครับ เก่าแก่กว่าปราสาททางเขมรมากๆ แม้อาจจะดูเล็ก ๆ ไม่อลังการเท่าก็ตาม

วันนี้แนะนำให้เพื่อนสมาชิก เตรียมร่มไปด้วยนะครับ อากาศมักจะร้อน หรือถ้ามีฝน เรามีร่มก็ใช้ประโยชน์ได้

เย็นๆก็กลับเข้าที่พัก ถ้าใครอยากไปทะเลที่นี้ก็สวยมากๆครับ ไปเล่นน้ำได้ หรือจะไปปั่นจักรยานท่องทุ่งนาเขียวๆก็ได้ครับสวยดี ไม่ไกลจากโรงแรมด้วย เย็นนี้เราจะไปทานอาหารเย็นกันที่ร้าน  Banana leaves บรรยากาศดีริมแม่น้ำ คืนนี้ก็พักที่เดิมครับ ใครยังไมได้ซื้อของอะไรก็ซื้อส่งท้ายได้เลยครับ ถ้าครบแล้วก็ไปนั่งทานกาแฟ หรือน้ำอ้อยเย็นๆริมน้ำให้เพลินใจก่อนนอนให้ชิลใจดีกว่า คืนนี้นอนที่ Van Loi เหมือนเดิม

Day4 Hue

           ทานอาหารเช้าบนโรงแรมแล้วเดินทางกลับสู่เมือง เว้ ก่อนเราจะเข้าชมวังต้องห้ามของเมืองเว้เราจะไปทานอาหารเจ้าเก่าแก่ของเมืองเว้ มาแหนมลุย (แหนมเนืองรสชาติเวียดนามแท้ๆ) ขนมเบื้องญวน หมูย่างตะไคร้หอม ร้านนี้จะได้ที่เปิดขวดเท่ๆแบบเวียดนามแท้ๆกลับไปเป็นของฝากติดไม้ติดมืออีกหนึ่งชิ้น อิ่มหน่ำกันดีแล้วก็จะไป Citadel วันนี้เตรียมร่มไปด้วยนะครับ ออกมาบ่ายๆเราไปต่อกันที่ วัดเจดีย์เทียนหมู่ซึ่งเป็นสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของเวียดนาม และเราจะปิดท้ายวันนี้ที่สุสานหมินหมางที่แปลกตากว่าสุสานอื่นๆ

วันนี้เราจะทานอาหารเย็นชาววังที่ร้านชื่อ Ong Tao ที่ใช้ถวายพระราชาในสมัยก่อนเช่นกัน จะมีเมนูอาหารอร่อย ๆให้มาลองทานกันครับ  

             วันนี้คงจะเหนื่อยกันมามาก อาหารจะเยอะและอร่อยตามความเหนื่อยครับ เตือนไว้ก่อนนะครับว่ามื้อใหญ่มาก มื้อนี้อู้ฟู่เต็มที่ครับ ค่ำนี้เดินเล่นริมน้ำได้ครับ ถ้ามาในช่วงวันเสาร์ หรืออาทิตย์ สะพานจะเปิดไฟหลากสี ถ้าใครยังมีแรงก็เดินเล่นต่อไปถึงหน้าCitadel จะมีไฟเปิดสวยงามเช่นกัน เหนื่อยก็ทานขนมหวานเมืองเว้ได้ตามอัทยาศัย คืนนี้เราเข้าพักที่ โรงแรม Duytan หรือเทียบเท่าเช่นเคย

Duy Tan Day 5 : เดินทางกลับสะหวันนาเขต  (B,L)

ทานข้าวเช้าที่โรงแรมแล้ววันนี้เราจะเดินช็อปปิ้งส่งท้ายที่ตลาด ดองบา ที่นี้ของฝากจะราคาค่อนข้างถูกที่สุด มีทั้งกระจกไม้ เสื้อยืด ตลุยซื้อของฝากกันได้เลยครับเพราะหลังจากนี้จะไม่มีจุดซื้อของฝากใหญ่แล้ว ซื้อของเก็บกระเป๋าเรียบร้อยแล้วเราก็จะเดินทางข้ามสามประเทศกลับสู่เมืองไทย

โดยถ้ามีเวลาพอ (สมาชิกต้องพร้อมใจกีนตื่นเช้าหน่อย) คุณจะได้เข้าไปไหว้พระธาติอิงหังในลาวที่สวยงามและเก่าแก่ รถจะมาส่งถึงด่านลาวที่สุวรรณเขต ข้ามกลับมาฝั่งไทย

การติดต่อจองทริป

การโทรสอบถาม - จอง -อัพเดต

โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 02 617 1775  แฟกซ์ 02-619-9770 

จากนั้นพอเปิดให้โอนเงินก็โอนตังมาที่เรา 5000 บาทต่อท่านเพื่อมัดจำ  ตามบัญชีนี้ (ที่เหลือชำระในวันเดินทาง)
บัญชีออมทรัพย์ ชื่อ นางสาว อภิรดี ลพทองคำ

1 ธ.กรุงเทพฯ สาขาสะพานพระปิ่นเกล้า เลขที่ 162-4-15794-5
2.ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยเดอะมอลล์บางแค เลขที่ 162-2-05382-5
3 ธ.กสิกรไทย สาขา บางยี่ขัน เลขที่ 047-2-08362-9
4. ธ.กรุงไทย สาขาย่อย บางยี่ขัน เลขที่ 090-0-00408-8

แล้วแฟกซ์ใบสมัครร่วมทริป + สลิป ไปที่ 02-8607315


อย่าลืมแจ้ง ชื่อ-นามสกุลจริง และนามแฝงในเว็บไซต์ และเบอร์โทรที่ติดต่อ ได้ให้เราทราบนะ อย่าลืม ๆๆพิมพ์แบบฟอร์มได้ที่นี่ครับ

http://board.trekkingthai.com/tour/trip_apply_form_outbound.htm

กรณีไม่สะดวกส่งแฟกซ์ ท่านสามารถส่ง ใบสมัคร+สแกนใบสลิปหรือหลักฐานการโอนผ่านอินเตอร์เนตมาได้ที่อีเมล์ outbound@trekkingthai.com หัวข้อ ส่งรายละเอียดจองทัวร์ แพคเกจ เว้

เราจะทำการลงชื่อท่านไว้เป็นหลักฐานให้ต่อไป... (หากไม่ได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายใน 1 วัน แนะนำให้โทรสอบถาม เพื่อป้องกัน เอกสารการจองตกหล่นไป) .. ส่วนที่เหลือชำระในวันเดินทางนะครับ...

ช่วงนี้ลงชื่อจองไว้นะครับ เพราะต้องการดูยอดคนสนใจให้ชัด ๆ ก่อน

แนะนำเบื้องต้น

*** ปลั๊กไฟ ที่นั่นใช้เหมือนบ้านเราครับ สบายมาก

** การแลกเงิน เตรียมเงินไทยไปแลกใช้ส่วนตัวได้ที่ด่านแดนสะหวันฝั่งลาว แลกเป็นด่องอัตรา 380ด่องต่อ 1 บาท แลก 1000-4000 บาทตามใจว่าจะซื้ออะไรเท่าไหร่ กะเอาเอง ในเวียดนาม ใช้ดอลลาร์แลกเป็นด่องครับผม

**** แนะนำพกเงินไปแลก 1500-4000 บาท

*** การนำชม ฮอยอัน เราซื้อบัตรให้ท่านเข้าจุดสำคัญได้ครบครับ ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเติมเพื่อซื้อบัตรเข้าชมอีก บางทัวร์ไม่ได้ให้บัตรนี้นะครับ เพราะการเข้าไปชมจุดสำคัญต้องชำระเงินส่วนนี้ด้วย และเราให้เวลาอยู่นาน ๆ ไปเลย เนื่องจากเที่ยวเน้น ๆ อยู่ที่นี่ครับ ...***แก้ไขล่าสุด: เมื่อ 27 ธ.ค. 2557 เวลา 16:52 น. โดย Mr.OB1

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Tell a Friend Print Print Lite Add Favorite Delete
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 1 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:04 น.
   


สะพานญี่ปุ่นที่เว้

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 2 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:05 น.
   


พระเปิดประตูเพื่อทำวัตรเช้าที่เว้

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 3 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:07 น.
   


Citadal

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 4 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:08 น.
   


ชายทะเลใกล้ฮอยอัน ปั่นจักรยานไปได้สบายๆ

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 5 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:09 น.
   


ปั่นจักรยานฝ่าทุ่งนาเขียวๆ

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 6 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:11 น.
   


ยามเย็นในฮอยอัน

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 7 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:12 น.
   


โคมไฟ

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 8 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:13 น.
   


มี่เซิ้น

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 9 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:14 น.
   


 

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 10 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:15 น.
   


สะพานหลากสีที่เว้

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 11 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:18 น.
   


ตึกเก่าในฮอยอัน

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 12 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:19 น.
   


ชีวิตชาวเวียดนาม 

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 13 || โพสต์เมื่อ: 19 ก.ค. 2550 เวลา 18:20 น.
   


ลุงกำลังทำงานในบ้าน

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
Guest_Pangya
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 14 || โพสต์เมื่อ: 10 ส.ค. 2550 เวลา 13:46 น.
   

ถ้าไปเครื่องมีจัดหรือเปล่า  และถ้าไม่จัดไปเครื่องเขามารับที่ไหนอย่างไรค่ะ


Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 15 || โพสต์เมื่อ: 10 ส.ค. 2550 เวลา 14:47 น.
   

รับจัดแบบเครื่องด้วยครับ ไปลงที่ดานัง โปรแกรมก็จะใกล้เคียงมาก แบะมาเวลาเที่ยวมากขึ้นด้วยครับ

ถ้าไม่ไปเครื่อง ก็จะมารถมารับที่สะพานมิตรภาพทางฝั่งลาวครับ

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
Guest_yala
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 16 || โพสต์เมื่อ: 7 ต.ค. 2550 เวลา 23:22 น.
   

ถ้าต้องการจะไปเครื่องช่วงเดือน มีค.51 กับtkt   จะจองตั๋วเองประมาณ 4-6 คน ควรไปกี่วันดีคะ จึงจะพอดีกับtrip   ราคาประมาณเท่าไรคะ(แบบไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน) รบกวนติดต่อ armasari50@yahoo.com  ขอบคุณคะ


Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 17 || โพสต์เมื่อ: 10 ต.ค. 2550 เวลา 15:02 น.
   

ขออนุญาตตอบทางนี้นะครับ
ตั๋วที่ไปลง ดานังนี้ ไปกลับประมาณ11000เลยครับ
ส่วนไปลงที่Hanoi แล้วนั่งรถไฟลงมา1คืนมันก็จองตั๋วรถไฟยากหน่อย

ถ้าอยากไปเวียดนามกลางไปทางรถสบายสุดครับ
หรือไปลงที่Hanoi แล้วลงมาเที่ยวกลางด้วยก็พอทำได้ภายในระยะเวลา 7วันครับ
ไม่งั้นจะเป็นชะโงกทัวร์ไปจ๊ะ

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
Guest_yala
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 18 || โพสต์เมื่อ: 10 ต.ค. 2550 เวลา 21:52 น.
   

ถามคุณ jellyboboคะ คืออยากเที่ยวเวียดนามกลาง(เว้ ดานัง ฮอยอัน) แต่ช่วงนี้มีตั๋วโปรฯ ของnokair กะ airasiaที่บินไปฮานอย  คือไม่เอาฮาลองเบย์ จะใช้เวลากี่วันสำหรับ tripนี้คะ ถ้าบินไปลงฮานอย แล้วนั่งรถไฟไปดานังใช้เวลาเดินทางกี่ชั่วโมง  รบกวนตอบด้วย

ปล. mail ที่ส่งให้วันก่อน เปิดมาเป็นภาษาต่างดาว อ่านไม่ออก ( encode แล้วก็อ่านไม่ออก) รบกวนคุณ jellybobo ส่งใหม่ได้มั๊ยค๊ะ     ขอบคุณคะ  armasari50@yahoo.com


Back to Top
 
mickeygirl
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 81
Rank:
แวะพักโฮมสเตย์ ชมหิ่งห้อยที่อัมพวา

ความคิดเห็นที่ 19 || โพสต์เมื่อ: 16 ต.ค. 2550 เวลา 09:27 น.
   

อยากทราบข้อมูลด้วยค่ะ

นั่งเครื่องไปลงฮานอย โปร 3 บาทของนกแอร์

แต่อยากไปลงเที่ยวเว้ ดางนัง ฮอยอัน เดินทางอย่างไรดีคะ

จะไปวันที่ 6 ธันวา ถึงฮานอย บ่ายๆ คืนนั้นคงพักที่ฮานอยค่ะ

แล้วจะไปเที่ยวเวียดนามกลางต่อยังไงดี มีเวลาน้อยค่ะ

เพราะต้องขึ้นเครื่องที่ฮานอยกลับ กทม. วันที่ 9 ธันวา ตอน 12.45

มีความเป็นได้ยังไงคะ ทริปนี้ เวลาน้อยไปหน่อยจริงๆค่ะ แนะนำด้วยนะคะ

ขอบคุณมากๆๆๆ ค่ะ

mickeygirl1982@hotmail.com***แก้ไขล่าสุด: เมื่อ 16 ต.ค. 2550 เวลา 09:31 น. โดย mickeygirl

    We met each other at Pai      

Back to Top
mickeygirl1982@hotmail.com
 
Guest_Jnet
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 20 || โพสต์เมื่อ: 27 ต.ค. 2550 เวลา 18:58 น.
   

อยากไปเว้ ดานัง ฮอยอัน วันที่28 Dec - 1Jan ไปทางเครื่องบิน 2 คน ราคาจะอยู่เท่าไหร่คะ ขอแบบFull Board นะคะ รบกวนตอบกลับที่ tjanette@gmail.com


Back to Top
 
Guest_xx
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 21 || โพสต์เมื่อ: 25 พ.ย. 2550 เวลา 16:34 น.
   

อยากไปเวียดนามกลางเหมือนกันค่ะ ช่วง 28 Dec - 2 Jan 3 คน ไปทางเครื่องบิน เหมือนคนข้างบนเลย ขอทราบข้อมูลด้วยค่ะ รบกวนตอบกลับ pimm1206@hotmail.com ค่ะ ขอบคุณค่ะ


Back to Top
 
Guest_xx
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 22 || โพสต์เมื่อ: 11 ก.พ. 2551 เวลา 20:27 น.
   

อยากได้รายละเอียด trip แบบ 4 วัน 3 คืน ครับ ไม่ทราบว่าจะได้ไป my son หรือไม่ เพราะที่มีมีแต่แบบ 5 วัน 4 คืน


Back to Top
 
Guest_Ugly Duckling Toom
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 23 || โพสต์เมื่อ: 21 ก.ค. 2552 เวลา 21:07 น.
   

สนใจ ฮอยอัน ดานัง ดาลัด ค่ะ 3 คืน 4 วัน 5 ท่านค่ะ หรือควรจะ 4 คืน 5 วัน ดี เดินทางโดยเครื่องบิน ไม่ทราบว่าตอนนี้ PB Air ยังมีบินไปลงดานังอยู่หรือเปล่าคะ ราคาประมาณเท่าไหร่ หรือจะบินแอร์เอเซียไปลงฮานอย แล้วค่อยต่อ เวียตนามแอร์ไลน์ จากฮานอย ไปดานังจะประหยัดกว่าคะ เดินทางช่วง กลางเดือนสิงหาคมค่ะ เคยใช้บริการทริปโฮจิมนท์กับทาง  TKT มาแล้วค่ะ ประทับใจดี ไกด์ดูแลดี  น้าจิ๋น เอาใจใส่ดูแลลูกทริปดีมากค่ะรบกวนส่งราคามาให้ด้วยนะคะ toom007@จีmail.comค่ะ


Back to Top
 
Mednun
ระดับสมาชิก:
[ ]
จำนวนโพสต์: 777
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 24 || โพสต์เมื่อ: 23 ก.ค. 2552 เวลา 10:13 น.
   

ขอบคุณมากนะค่ะ  เดี๋ยวจะรีบทำโปรแกรมให้นะค่ะ แต่สายการบิน PB Air ไม่ได้บินลงที่ดานังทุกวันนะค่ะ

                                 Mednun =  เม็ดนุ่น   

ผู้หญิงตัวคนเดียวที่ยังออกเดินทางตามหาความฝัน  ไปทุกที่ ที่มีของอร่อยกิน 

Back to Top
 
damk05
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 1,002
Rank:
ดื่มกาแฟดี ๆ ที่ ปาย

ความคิดเห็นที่ 25 || โพสต์เมื่อ: 7 ก.ย. 2552 เวลา 11:23 น.
   

ถ้าจะให้จัดให้เฉพาะ:

--- รถ พร้อมคนขับ ที่พอสื่อสารกันรู้เรื่อง เช่น พูดภาษาอังกฤษได้บ้าง ----

รอรับที่สะหวันนะเขต ฝั่งลาว

ไปตามโปรแกรมที่จัด แต่ผมหาที่พักเอง หาอาหารกินเอง จัดที่เที่ยวเอง

(แต่ก็ไปตามกรอบใหญ่ที่วางไว้ตามโปรแกรม)

สรุปคือเช่าเฉพาะ รถ + คนขับ ไม่ทราบจะได้หรือไม่ครับ

คือจริงๆแล้ว อยากขับรถเที่ยวเองแต่อ่านในบอร์ดแล้ว

เห็นว่าการขับรถในเวียตนามค่อนข้างลำบาก

ไปกัน 4 คน ครับ ขอขอบคุณล่วงหน้า


Back to Top
damk05@hotmail.com
 
Mednun
ระดับสมาชิก:
[ ]
จำนวนโพสต์: 777
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 26 || โพสต์เมื่อ: 8 ก.ย. 2552 เวลา 10:38 น.
   

โทรมาสอบถามที่สำนักงาน 02-6171775  หรือลองหาข้อมูลในบอร์ดสะพายเป้ได้เลยค่ะ   ยินดีให้ข้อมูลค่ะ


                                 Mednun =  เม็ดนุ่น   

ผู้หญิงตัวคนเดียวที่ยังออกเดินทางตามหาความฝัน  ไปทุกที่ ที่มีของอร่อยกิน 

Back to Top
 
ความเห็นทั้งหมด: 26
กำลังแสดงหน้าที่ 1 / 1 หน้า
9 7 [ 1 ] 8 :
 

จองโรงแรมทั่วไทยกับ Hotel2Thailand คลิกได้ที่นี่เลย

จองโรงแรมทั่วไทยกับ Agoda คลิกได้ที่นี่เลย