ยินดีต้อนรับ ผู้มาเยือน [ Login สมัครสมาชิกบอร์ดคลิกที่นี่ ]
 

**ด้วยรานำเพื่อนใหม่เข้าสู่ธรรมชาติมาแล้วนับหลายหมื่นคน (อย่างสนุกและปลอดภัย)ตั้งแต่ พ.ศ. 2544 **

TrekkingThai.Com-------ทีเคที อีโคทัวร์....TAT License No. 11/3232

.... ....

มั่นใจ ไปกับ เว็บไซต์ท่องเที่ยวเชิงนิเวศและผจญภัย ที่มีผู้ชมสูงสุด 8 ปีซ้อน 2546-2553(สถิติโดย TrueHits)
เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทย (แบบรวมทุกประเภท) ที่มีผู้ชมสูงสุด ปี 2550 (สถิติโดย TrueHits)
ได้รับการรับรองมาตรฐานท่องเที่ยวไทย สาขา กิจกรรมเดินป่า (ระดับดีเยี่ยม) จาก สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว
ได้รับการรับรองมาตรฐานท่องเที่ยวไทย สาขา ธุรกิจนำเที่ยว จาก สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว
ได้รับรางวัล ลูกโลกสีเขียว - วิถีผูกพัน ดิน น้ำป่า ครั้งที่ 11 (2552) สาขา สื่อมวลชน
ได้รับรางวัลกินรี สาขา สื่อมวลชน จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ปี 2551
ได้รับรางวัลประกวดแผนธุรกิจเพื่อสังคม iCare Award -StarVoluntours ปี 2553


เราจัดทัวร์กลุ่มเล็ก เน้นความเป็นกันเอง เน้นให้เวลาเที่ยวแต่ละสถานที่นาน และยืดหยุ่น ใกล้ชิด เจาะลึก ด้วยแนวคิด มิตรภาพ..ความฝัน..วันแรมทาง - ทัวร์ท่องธรรมชาติและวัฒนธรรม - ในประเทศ/ต่างประเทศ -- มุ่งสร้างนักเดินทางตัวจริง - คืนกำไรสู่สังคมและท้องถิ่นเพื่อสร้างการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน


(เปิดทำการ จ-ศ. 9.00-18.00 เสาร์-อาทิตย์ 11.00 - 18.00) ทัวร์ในประเทศ 02-278-0225/02-619-7993 ทัวร์ต่างประเทศ 02-6171775/02-6197993 เบอร์แฟกซ์ - 02-619-9770 (ทั้งในประเทศและต่างประเทศ) และสามารถมาจองและจ่ายเงินที่สำนักงานรังนกกระจอกของเราด้วยตนเอง

คำเตือน ๆๆ ก่อนจอง ทุกคนต้องได้อ่าน .. ก่อนตัดสินใจ อย่าลืมคลิกอ่านนโยบายทริปที่นี่ เพราะทริปเรา..ไม่ได้เหมาะกับทุกคนบนโลกนี้น่ะครับ............... สมัครสมาชิก(จะมีส่วนลดค่าทัวร์ให้ครับ).....|... แบบฟอร์มสมัครจองเข้าร่วมทริป........... เงื่อนไขการยึดและคืนเงินมัดจำ กรณีขอยกเลิกการเดินทาง ....... ที่พักที่ทาง TKT หาให้สำหรับคนกลับจากทริปดึกๆ .......

.. โปรแกรมทัวร์ทั้งหมดของเรา.... ..... .. หน้ารวมข้อมูลท่องเที่ยว(หลายหมื่นกระทู้).... .....

แผนที่สำนักงานTKT (1)...แผนที่สำนักงานTKT +จุดนัดรับอื่น ๆ (2-ภาพถ่าย)....แผนที่สำนักงานTKT (3)... แผนที่จุดออกรถที่ปั๊ม ปตท สนามเป้า(ติด ททบ.5 ใกล้อนุสาวรีย์ชัยฯ)
..หมายเหตุ-ราคาทัวร์ทุกรายการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 
โปรแกรม ทัวร์พม่า แบบแพคเกจทัวร์ ไกด์บรรยายไทย รอรับที่พม่า เป็นส่วนตัวตามใจคุณ สไตล์ทีเคที
หน้ารวมทุกกระดานข่าว -> โปรแกรมทัวร์เชิงนิเวศเพื่อมิตรภาพใหม่ ๆ และโลกใหม่ ๆ
ความเห็นทั้งหมด: 180
กำลังแสดงหน้าที่ 1 / 4 หน้า
9 7 [ 1 ] 2 3 4 8 :
ผู้โพสต์
ข้อความ
Mr.OB1
ระดับสมาชิก:
[ TrekkingThai.Com Founder ]
จำนวนโพสต์: 7,986
Rank:
ลูกหาบแห่งโชโมลังมา ผู้คุ้มกฎ

เมื่อ: 17 ก.พ. 2549 เวลา 09:46 น.
     


โปรแกรมเที่ยวพม่า หลากหลายแบบตามใจคุณ มีไกด์บรรยายไทยรอรับที่พม่า บริการครบ จัดโดย TKT Ecotour เป็นส่วนตัว ยืดหยุ่น ตรงใจ ไม่แพง...

1. กรณีมีตั๋วอยู่แล้ว มีจำนวนวันเดินทางอยู่แล้ว เลือกอ่านแพคเกจตามเวลาที่ท่านมีได้เลย

2. กรณียังไม่ซื้อตั๋ว เลือกโปรแกรมที่ถูกใจ จากนั้นจองตั๋วเองแล้วก็มาจองทริปได้ครับ

3. ที่พักในย่างกุ้ง ของแพคเกจเรา (เลือกได้)

คือพักโรงแรม Central หรือเทียบเท่า ดูภาพได้ที่นี่นะครับ โรงแรมนี้ใกล้ย่านสุเหล่ กลางเมือง
http://myanmartravelinformation.com/centralhotel/photogallery.htm

อีกโรงแรมก็คือ Summit Parkview hotel ดูภาพที่พักได้ที่นี่ โรงแรมนี้ใกล้เจดีย์ชเวดากองครับhttp://www.summityangon.com/

ที่พักในที่อื่น ๆ เป็นระดับ 3 ดาว (แอร์ ทีวี น้ำอุ่น สะอาด) แต่ถ้าท่านต้องการพัก 4-5 ดาว เช่น นิกโก Sedona เราก็จัดให้ได้ ในราคาที่สมเหตุสมผลครับ

4. อาหาร จีน - สากล - บุฟเฟต์ - อาหารพื้นเมือง เป็นออฟชั่น(ให้ไกด์ท่านช่วยดูแลให้ได้ครับ จะได้ลองชิมกันแบบอร่อยและปลอดภัย)

5. การเดินทาง - รถแอร์ รถม้า(กรณีไปพุกาม) ทุกอย่างเฉพาะคณะเรา

6. ไกด์ มีไกด์พม่าบรรยายไทย สื่อสารกันง่าย ดูแลตลอดการเดินทางในพม่า

7. โปรแกรมทัวร์ มีให้หลากหลายแล้วแต่จะไปกี่วัน และวัตถุประสงค์กับงบประมาณของท่าน และก็ปรับเปลี่ยนเต็มที่ตามความต้องการ ยืดหยุ่นได้มาก

8. ความเป็นส่วนตัว มีมากเพราะไปแต่คณะของท่าน จะกำหนดว่าวันนี้ไปกี่โมงกได้ เพราะในคณะล้วนเป็นทีมเดียวกัน

9. ราคา - รวมแล้วก็ใกล้เคียงกับการไปกรุ๊ปใหญ่ คนไปน้อย ราคาสูงกว่าบ้างแต่ก็ไม่ได้มากอะไรนี่คือหลากหลายเหตุผล ที่เราขอนำเสนอให้ท่านพิจารณาสำหรับทางเลือกใหม่ ๆ ในการเดินทางท่องเที่ยว กับ Package Tour Full Board พม่า ของเราครับ
ราคาที่นำเสนอนี้เป็นแบบแพคเกจ กรุ๊ปส่วนตัว จะไม่รวมค่าตั๋ว+ภาษีสนามบินระหว่างประเทศนะครับ ในกรณีมีตั๋วเองแล้ว (คือจ่ายค่าภาษีสนามบินและค่าตั๋วเอง มีไกด์ชาวพม่าบรรยายไทย รอรับที่ย่างกุ้งเลยนะครับ รถส่วนตัว บริการ full board ตลอด 4 วันเลยจ้ะ เปรียบเทียบโปรแกรมได้ก่อนตัดสินใจ โดยอ่านโปรแกรมได้จากข้างล่าง )
ดังนั้นก่อนอื่นต้องดูก่อนว่าท่านจองไฟล์ทได้แบบกี่วันนะครับ ซึ่งหมายความถึงว่าจะไปเที่ยวได้แค่ไหน ร้อยละ 80% อยากไปครบแต่เวลาไม่พอ ทางเราได้เลือกให้แล้วว่ามีเวลาเท่านี้ เที่ยวได้แค่ไหน ซึ่งตรงนี้ต้องเข้าใจว่า ถึงพาท่านไปได้ครบแต่ครบแบบชะโงกมาก ๆ เราก็ไม่ขอรับจัดครับ เนื่องจากจัดไปก็ท่านก็คงกลับมาตำหนิเราอยู่ดี

คำถามยอดฮิต อยากไปไหว้ครบ 5 สิ่งศักสิทธิ์ในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่พอทำได้ ต้องไปกี่วันคะ / ครับ

คำตอบก็คือ ทริป 7 วัน 6 คืน ดูราคาได้ตามลิ้งค์นี้เลยจ้ะ
http://www.trekkingthai.com/board/show.php?Category=trekking&forum=25&No=91518&#top


กรณีมีเวลา 6 วัน 5 คืน เราแนะนำอันนี้ครับ โปรแกรมเที่ยว เมืองแปร - พุกาม - มัณฑะเลย์ บินภายในกลับจากมัณฑะเลย์ 1 ครั้ง 6 วัน 5 คืน (หลายท่านถามว่าไปเที่ยวให้ครบหมดได้ไหม คำตอบคือควรแยะเป็นสองทริปอย่างยิ่ง) ย่างกุ้ง - แปร - พุกาม - มัณฑะเลย์ - ย่างกุ้ง (เดินทางไปเอง จะมีไกด์รอรับที่พม่า ให้บริการแบบส่วนตัวเฉพาะกรุ๊ปของท่านครับ) บินภายใน 1 ครั้ง จากมัณฑะเลย์มาย่างกุ้ง


พาชมเจดีย์ชเวดากอง


พาชมเจดีย์ชเวมอดอว์/มุเตา

คลิปวีดีโอ อีกมากมายรอท่านอยู่


 แบบต่อไป : กรณีมีงบมากขึ้น เรามีแบบนั่งเครื่องภายใน 3 ครั้ง 6 วัน 5 คืน ดูราคาได้ตามลิ้งค์นี้ครับ (เฉพาะค่าเครื่องบินภายในเพื่อให้เดินทางได้เร็วขึ้นก็หมื่นกว่าบาทแล้วครับ ดังนั้นราคาแน่นอนว่าไม่ถูกนักนะครับ) แต่เที่ยวครบ และราคารวม ๆ แล้วก็พอ ๆ กับ ไปทัวร์กรุ๊ปใหญ่ แต่ได้ความเป็นส่วนตัวมากกว่ามาก ๆ คลิกตามนี้เลย http://www.trekkingthai.com/board/show.php?Category=trekking&forum=25&No=91517


กรณีต้องการเที่ยวครบทุกที่ในรอบเดียว สุดยอดโปรแกรม ต้องมีเวลามากพอ คือ 10 วัน 9 คืน (พัก 2-3 ดาว) ถ้ามีเวลาพอ เราขอแนะนำโปรแกรมนี้ คุ้มและครบครับผม

ย่างกุ้ง - เมืองแปร - พุกาม - มัณฑะเลย์ - กะลอร์ - อินเล - บินกลับย่างกุ้ง (บินภายใน 1 ครั้ง) - หงสาวดี -พระธาตุอินทร์แขวน - สิเรียม - ย่างกุ้งอีกที (ไกด์พม่าบรรยายไทย รอรับที่พม่า) เที่ยวครบสุด ๆ ตามลิ้งค์นี้ครับ
http://www.trekkingthai.com/board/show.phpCategory=trekking&forum=25&No=67068&#top

ราคา   สอบถามที่สำนักงานได้เลยค่ะ


ทริปนี้ เที่ยวครบในราคาไม่สูงนัก รวมแล้วใกล้เคียงกับซื้อทัวร์กรุ๊ปใหญ่ แต่เที่ยวเยอะกว่า ยืดหยุ่น และไกด์ก็บรรยายไทย สื่อสารง่ายเป็นส่วนตัว ถ้าท่านเบื่อหน่ายกับการไปกับกรุ๊ปใหญ่ ๆ ต้องรอคอย ไม่ยืดหยุ่น เราขอเสนอแพคเกจสไตล์เราเป็นทางเลือกครับ ที่พัก พักระดับ 3 ดาว (แอร์ น้ำอุ่น ทีสี สะอาด ดูตามลิ้งค์ที่ให้ไว้ได้เลยครับ) ดังนั้นท่านใดที่มีตั๋วแอร์เอเซียเอง ก็แนะนำว่าจองแบบแพคเกจจะคุ้ม เรามีไกด์ชาวพม่าบรรยายไทยรอรับที่โน่นเลย ดังนั้นการเดินทางไปเที่ยวก็จะง่ายและรวม ๆ แล้ว ราคาก็ไม่ต่างกับซื้อทัวร์ แต่ได้ความเป็นส่วนตัวมากกว่า ยืดหยุ่นมากกว่าครับ ลองเปรียบเทียบดูนะครับ นอกจากนี้แล้ว ถ้าท่านได้ตั๋วมาในจำนวนวันที่แตกต่างก็ติดต่อมาที่เราให้จัดแพคเกจให้ได้นะครับ จะไปแบบ 3 วัน 4 วัน 5 วัน หลาย ๆ วัน ไป พุกาม ไปมัณฑะเลย์ด้วย โทรมาปรึกษาหารือให้เราจัดทริปให้ได้ รับรองถูกใจครับ
โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 02 617 1775  แฟกซ์ 02-619-9770   สำหรับแพคเกจที่จัดไว้ด้านล่าง เราคิดว่าลงตัว คือ ราคาไม่สูงนัก แต่ได้เที่ยวโดยมีเวลามากกว่าการไปแค่ 3 วัน ซึ่งเวลาการเที่ยวจะน้อยและแน่นไปหน่อยน่ะครับ ถ้าไป ทั้งที แนะนำอย่างน้อยก็เที่ยวให้ครบอย่างที่เราจัดโปรแกรมนี้แหล่ะ แจ๋ว .. ภาพตัวอย่างจากทริปที่ผ่านมาครับhttp://www.trekkingthai.com/board/show.php?Category=trekking&forum=2&No=49329&picfolder=trekking&#top


ส่วนอันนี้ของเพื่อนสมาชิกในช่วงเวลาใกล้ ๆ กันจ้ะ

http://www.trekkingthai.com/board/show.php?Category=trekking&forum=2&No=50574&picfolder=trekking&#

ราคาแพคเกจ แบบ 4 วัน 3 คืน

ราคา 2 ท่าน ท่านละ 15900 บาท
3-5 ท่าน ท่านละ 13900 บาท
6-9 ท่านท่านละ 12500 บาท
10 ท่านขึ้นไป ท่านละ 11900 บาท

( ราคาไม่รวมตั๋วและภาษีสนามบินระหว่างประเทศ และวีซ่า )

***หมายเหตุ***  ราคานี้เป็นราคาโดยประมาณ

ด้านล่างนี้คือตัวอย่างโปรแกรมทริป 4 วัน 3 คืนแบบยอดฮิตนะครับ เที่ยวครบจุดสำคัญ ไม่ชะโงกทัวร์ เป็นส่วนตัว ยืดหยุ่นใกล้ชิด วันที่ 1 เดินทาง                                                                                   (อาหารกลางวัน - เย็น)
วันแรก เดินทางด้วยสายการบิน แอร์เอเซีย FD3770 07.15 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 เคาร์เตอร์แอร์เอเซีย  ที่สนามบินที่ย่างกุ้ง  ไกด์ชาวพม่าพูดภาษาไทยจะมารอรับท่าน จากนั้น พาไปเที่ยว สิเรียม เที่ยวและนมัสการ เจดีย์เยเหล่ อยู่กลางน้ำครับเมืองย่านนี้จะมีบ้านเรือนที่มีกลิ่นอายของศิลปะโปรตุเกสอยู่ด้วย สำหรับท่านที่ชอบแนวการเที่ยวชมสถาปัตยกรรมสวย ๆ ก็จะชอบครับ

ตอนบ่าย เดินทางกลับมาไหว้พระที่วัด เจ๊าทัตจี (พระนอนใหญ่ ที่ศิลปะสวยงาม) และ ชม เจดีย์ คาบาเอ จากนั้น เช็คอิน เข้าที่พัก (โรงแรมระดับ 3 ดาว) จากนั้นไปชมพระอาทิตย์ตกและนมัสการมหาเจดีย์ ชเวดากอง ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวพม่าให้ความเคารพเป็นอย่างมาก ซึ่งเราจะให้วลาเต็มที่เลยครับ จนกระทั่งค่ำ ๆ เลย ก็จะพาไป รับประทานอาหารที่ภัตตาคารการะเวก แบบบุฟเฟต์พร้อมชมการแสดง


โรงแรมที่พักคือ Summit Parkview hotel ดูภาพที่พักได้ที่นี่ โรงแรมนี้ใกล้เจดีย์ชเวดากองครับ
http://www.summityangon.com/

วันที่ 2 ของการเดินทาง                                                                        (อาหารเช้า - กลางวัน -เย็น)
เที่ยวหงสาวดี ภาคที่ 1 เที่ยว วัดไจ้ปุน และ พระราชวังบุเรงนอง จากนั้นช่วงบ่าย เดินทางไปเที่ยวพระธาตุอินทร์แขวน เดินขึ้นนะครับ ไปถึงเชิงเขาเปลี่ยนไปนั่งรถสิบล้อ แบบกินลม เพื่อไปเริ่มต้นที่จุดเริ่มเดินเท้า หรือ ใครจะนั่งเสลี่ยงก็สามารถติดต่อจ้างเพิ่มได้เลย (ชำระเอง) ให้เวลาเต็มที่ครับ พักที่โรงแรมใกล้พระธาตุอินทร์แขวน 1 คืน
พักที่ Kyaikhtiyo Hotel หรือเทียบเท่า (ใกล้พระธาตุอินทร์แขวน)

http://www.asterism.info/hotels/kto/kto/

วันที่ 3 ของการเดินทาง เที่ยวหงสาวดี กันให้ทั่ว                                          (อาหารเช้า - กลางวัน -เย็น)

ทานอาหารเช้าแล้ว กลับมาเที่ยวที่ หงสาวดี ภาคที่ 2 เก็บที่เที่ยวน่าสนใจให้ครบ พาสมาชิกไปเที่ยวมหาวิทยาลัยสงฆ์ - ไหว้พระวัดไจ่ทวาย - เจดีย์มุเตา (ชเวย์มอร์ดอร์) - วัพระนอนชเวตาเรือง -- หมู่บ้านหัตถกรรมชาวมอญ - กลับมาพักที่ย่างกุ้ง บ่าย ชอปปิ้งที่ตลาดโบกฉกอองซาน พักที่ย่างกุ้ง 1 คืน โรงแรมเดิมนะครับ

วันที่ 4                                                                                               (อาหารเช้า)

ทานอาหารเช้าแล้ว เดินทางกลับ ไฟล์ทเช้า แอร์เอเซีย FD3771 08.35 ถึงกทม 10.20

การจัดนั้น ไม่ว่ามีสมาชิกเท่าไหร่ เราก็จัดให้ได้นะครับ เรียกว่า จองมาแล้วได้เดินทางแน่นอน โดยจะมีไกด์ชาวพม่าบรรยายไทย รอรับท่านที่พม่าเลยครับ เหลือแค่ ท่านกำหนดตารางลางานเท่านั้นล่ะครับ แต่ถ้าเป็นเทศกาล จองนาน ๆ ก็ดี ไม่งั้นตั๋วจะเต็มหรือไม่ก็มีราคาสูงมาก ไม่คุ้มค่า ถ้าวางแผนได้ยาว ๆ ได้เปรียบครับ


ราคานี้รวม

1. ที่พักแบบ 3 ดาว
2. ไกด์ท้องถิ่น ชาวพม่า บรรยายไทย
3. อาหารตามรายการ (ทานตามร้านอาหารนะครับ)
4. ค่าธรรมเนียมเข้าชมทุกสถานที่ตามโปรแกรม
5. รถ รับ-ส่ง (เหมาคัน มีแอร์)


ไม่รวม

1. ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด
2. ภาษีสนามบินไทย 500 ภาษาสนามบินพม่า 10 U$ (กรณีจองตั๋วเอง ท่านต้องชำระภาษีสนามบินเองนะครับ)
3. ค่าวีซ่า+ ค่าบริการทำวีซ่า ตามจริง (950 / 1350 ขึ้นกับส่งมาเนิ่น ๆ หรือส่งมาช้าทำให้ต้องทำแบบเร่งด่วน) ตรงนี้ไม่เท่ากันสำหรับบางท่าน เราเลยขอแยกไว้ต่างหากครับ
4. ทิปสำหรับไกด์
5. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และ soft drink ต่าง ๆ
6. ค่าเสลี่ยงขึ้นไปชมพระธาตุอินทร์แขวน (ใครต้องการสบายกว่าเดิน จ่ายเองได้เลยจ้า) ราคาคนละ 10U$ ซึ่งบางคนต่อรองได้ถูกกว่านี้มาก ก็เลยขอแยกไว้อีก และหลายคนขอเดินเองครับ เดินก็ 45 นาทีนะ ชันแต่ก็ไม่ไกลมาก / ใหม่ สามารถเช่ารถกระบะได้ด้วยครับ ชำระเงินกันเองนะครับ ...

เรามีแพคเกจแบบ 5 วัน 4 คืนให้เลือกอีก คือเพิ่มเวลาเที่ยวอีก 1 วัน เที่ยวรอบๆ เมืองย่างกุ้งพร้อมกับไกด์ท้องถิ่น  ไปดูวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวพม่าค่ะ

ราคาแพคเกจ แบบ 5 วัน 4 คืน

ราคา 2 ท่าน ท่านละ 16900 บาท
3-5 ท่าน ท่านละ 14900 บาท
6-9 ท่านท่านละ 13500 บาท
10 ท่านขึ้นไป ท่านละ 12900 บาท

( ราคาไม่รวมตั๋วและภาษีสนามบินระหว่างประเทศ และวีซ่า )

***หมายเหตุ***  ราคานี้เป็นราคาโดยประมาณ

ติดต่อสอบถาม

การโทรสอบถาม - จอง -อัพเดต

โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 02 6171775 แฟกซ์ 02-619-9770 

  
หรือติดต่อจองโดยลงชื่อมาก่อนก็ได้พร้อมอีเมล์ แล้วก็โอนมัดจำมาก่อน .. ที่เหลือชำระภายใน 15 วันก่อนเดินทาง
(กรุณาชำระตรงเวลาด้วยนะครับ เนื่องจากเราต้องนำเงินไปชำระกับทางพม่าและสายการบินล่วงหน้า หรือจะโอนทั้งหมดมาในครั้งเดียวก็ได้จ้ะ ช่วย ๆ กันนะคร๊าบ)โอนตังมาที่เราท่านละ 5000 บาท ตามบัญชีนี้ (ที่เหลือชำระ 15 วันก่อนเดินทาง กรณีจองมาใกล้เดินทาง ต้องชำระในครั้งเดียวทั้งหมดนะครับ )

บัญชีออมทรัพย์ ชื่อ นางสาว อภิรดี ลพทองคำ

1 ธ.กรุงเทพฯ สาขาสะพานพระปิ่นเกล้า เลขที่ 162-4-15794-5
2.ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยเดอะมอลล์บางแค เลขที่ 162-2-05382-5
3 ธ.กสิกรไทย สาขา บางยี่ขัน เลขที่ 047-2-08362-9
4. ธ.กรุงไทย สาขาย่อย บางยี่ขัน เลขที่ 090-0-00408-8

แล้วแฟกซ์ใบสมัครร่วมทริป + สลิป ไปที่ 02-619 9770

อย่าลืมแจ้ง ชื่อ-นามสกุลจริง และนามแฝงในเว็บไซต์ และเบอร์โทรที่ติดต่อ ได้ให้เราทราบนะ อย่าลืม ๆๆพิมพ์แบบฟอร์มได้ที่นี่ครับ

http://board.trekkingthai.com/tour/trip_apply_form_outbound.htm

กรณีไม่สะดวกส่งแฟกซ์ ท่านสามารถส่ง ใบสมัคร+สแกนใบสลิปหรือหลักฐานการโอนผ่านอินเตอร์เนตมาได้ที่อีเมล์ outbound@trekkingthai.com หัวข้อ ส่งรายละเอียดจองทัวร์ แพคเกจทัวร์พม่า

เราจะทำการลงชื่อท่านไว้เป็นหลักฐานให้ต่อไป... (หากไม่ได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายใน 1 วัน แนะนำให้โทรสอบถาม เพื่อป้องกัน เอกสารการจองตกหล่นไป) ..

****************โอนเสร็จแล้วขอให้รีบส่งพาสปอร์ตมาให้เราเพื่อทำวีซ่าเข้าพม่า (ในกรณ๊ให้เราทำ ค่าใช้จ่ายท่านละ 950 บาทนะครับ แต่ไปทำเองก็ได้นะแค่ ท่านละ 850 บาทครับ)

ส่งทาง EMS มาที่

สำนักงาน TrekkingThai.Com (เอกสารทริปพม่า)
1031/7 ถ.พหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กทม 10400

จากนั้นก็เตรียมตัวเดินทางกันล่ะครับ ข้อมูลอัพเดตจะนำมาแจ้งให้ทราบกันต่อเนื่องต่อไปนะจ๊ะ ...

* * * * * *

ชมภาพทริปตัวอย่างจากทริปของเราได้ที่นี่ครับ
http://board.trekkingthai.com/board/show.php?Category=trekking&forum=2&No=111838

http://board.trekkingthai.com/board/show.php?Category=trekking&forum=2&No=113296

http://board.trekkingthai.com/board/show.php?Category=trekking&forum=2&No=113558***แก้ไขล่าสุด: เมื่อ 27 ธ.ค. 2557 เวลา 17:02 น. โดย Mr.OB1

มิตรภาพ ความฝัน วันแรมทาง .

Tell a Friend Print Print Lite Add Favorite Delete
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 88 || โพสต์เมื่อ: 3 ก.ย. 2550 เวลา 16:10 น.
   


ไปมาแล้วครับ สนุกมาก มีเวลาจะเล่าให้ฟัง  ผมไป 5 วัน 4 คืน  กลุ่มผมมีเพียงสองคน  ซอกแซกกันได้เต็มที่  ดีกว่ากลุ่มทัวร์ 20-30 คน  ไปไหนก็ลำบาก

กลุ่มเล็กๆไปแล้วคุ้มมาก

ไกด์เป็นสาวพม่า พูดไทยชัดเจน  คะแนนเต็มร้อยผมให้ 95 เลยครับ 


Back to Top
 
Mr.OB1
ระดับสมาชิก:
[ TrekkingThai.Com Founder ]
จำนวนโพสต์: 7,986
Rank:
ลูกหาบแห่งโชโมลังมา ผู้คุ้มกฎ

ความคิดเห็นที่ 89 || โพสต์เมื่อ: 4 ก.ย. 2550 เวลา 06:27 น.
   

ขอบคุณพี่อำนาจมาก ๆ เลยนะครับ สำหรับคำชมครับผม   

มิตรภาพ ความฝัน วันแรมทาง .

Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 90 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 09:01 น.
   


เอาล่ะครับ  พอมีเวลาว่างบ้างแล้ว  ทำตามสัญญา  เล่าเรื่องไปพม่าให้ฟัง    เริ่มที่สนามบินสุวรรณภูมิ  เราใช้บริการของแอรเอเซีย   ตีห้าเข้าเช็คอิน  ล้อหมุน ..... เอ้ยไม่ใช่... ไอพ่นสตารท์ 7 โมงเช้า  นั่งยังไม่ทันเมื่อยก็ถึงย่างกุ้งแล้ว  เวลาของย่างกุ้งจะช้ากว่าของเรา 30 นาทีครับ  

บอกก่อนว่า  บนเครื่องถ้าอยากกินอะไรก็ต้องซื้อกินเอง  (ชาเขียวโออิชิ ขวดละ 40 บาท)  ที่นั่งไม่มีเลขกำหนด  เลือกได้ตามชอบใจเหมือนกับ รถเมล์ ขสมก ครับ***แก้ไขล่าสุด: เมื่อ 6 ก.ย. 2550 เวลา 09:49 น. โดย อำนาจ med swu

Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 91 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 09:05 น.
   


อาหารมือแรกในประเทศพม่า  เราได้ลอง "ขนมจีน" พม่าครับ   เป็นอาหารเช้ายอดนิยมของประเทศ  อร่อยดีเหมือนกัน  ลักษณะกึ่งๆก๋วยเตี๋ยว   ร้านอาหารทั่วๆไปในพม่าจะบริการชาจีนร้อนฟรี    


Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 92 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 09:11 น.
   


เราได้ไปเที่ยว วัด เจดีย์ หลายที่  ถ้าเขียนทั้งหมดคงกินเนื้อที่มาก  เอาเฉพาะไฮไลท์นะครับ  ในย่างกุ้งก็ต้องเป็นเจดีย์ชเวดากอง  ที่นี่อลังการจริงๆ  กลุ่มเราได้ใช้เวลาที่นี่ถึง 2 วัน  คือวันแรก  และวันสุดท้าย ที่เราจัดโปรแกรมของเราเองเป็นพิเศษ  ทัวร์กลุ่มเล็กก็ดีแบบนี้แหละครับ  ตามใจคนเที่ยว

Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 93 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 09:21 น.
   


ที่เจดีย์ชเวดากอง  ต้องเดินถอดรองเท้า  แต่พื้นหินอ่อนสะอาดมาก   นอนเล่นยังได้เลยครับ  ที่เป็นเช่นนี้เพราะชาวพม่ามาทำบุญ "ถวายแรง"  คือมา  กวาดพื้น  ทำความสะอาดให้วัด   เห็นแล้วต้องขอยกย่อง  บ้านเราน่าเอาอย่าง  ภารโรงเขามีไม่กี่คน  หน้าที่ของภารโรงคือจัดหาไม้กวาดและอุปกรณ์ให้กับชาวบ้าน ที่จะมา "ถวายแรง" 

พวก "ถวายแรง" มีหนุ่มๆสาวๆ มากทีเดียว   ก็คงจะหาโอกาส มาพบปะกัน นั่นแหละครับ       


Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 94 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 09:30 น.
   


ถ้ามาวัดพม่า  ต้องทำบุญด้วยการสรงน้ำพระตามวันเกิด   วิธีทำก็ง่ายๆ ตักน้ำรดบนพระ   รดบนเทพ  รดที่โคนเสา (เปรียบดังต้นไม้)  และรดให้กับสารถี  ซึ่งอาจจะเป็น ม้า แพะ ครุฑ ฯลฯ  ตามวันเกิด     


Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 95 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 09:32 น.
   


ชมเจดีย์ชเวดากอง  ต้องรอถึงค่ำครับ  แล้วจะได้เห็นของดี ..... ลองทายซิครับ ของดีอะไร??

Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 96 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 09:41 น.
   


ชาวพม่าศรัทธาแรงมาก ใครมีเพชรนิลจินดา เอามาถวายให้กับเจดีย์ ทางวัดจึงนำอัญมณีที่ผู้คนบริจาค มาประดับไว้ที่ฉัตรยอดเจดีย์   ตอนกลางคืนอัญมณีเหล่านี้จะสะท้อนแสงไฟ   ถ้าเป็นสีขาว ก็มาจากเพชร ถ้าเป็นสีแดง ก็มาจากทับทิม  มีครบทุกสีครับ..... เหลือง เขียว ฟ้า  ผมจำไม่ได้แล้วว่า "นพเก้า" มีอะไรบ้าง    

การดูปรากฏการณ์นี้ต้องอาศัยความสามารถของ local guide ครับ  เพราะจะมีมุมยืนเป็นจุดๆรอบเจดีย์ที่จะเห็นได้   ใครมาชเวดากองแล้วไม่ได้เห็น ต้องเสียดายมากๆครับ   


Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 97 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 09:46 น.
   


มุมนี้คงเป็นเพชรนะครับ เพราะเป็นแสงสีขาว  จินตนาการดูก็แล้วกัน ว่าเพชรเม็ดนี้จะมีขนาดสักเท่าไร?

Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 98 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 09:55 น.
   


ยังมีสิ่งสวยๆงามๆของพม่าให้เราดูอีกแยะครับ   คืนนั้นเราไปรับประทานอาหารที่ร้าน "การะเวก"  มีการแสดงให้ดูด้วย    เห็นแล้วอยากอยู่พม่า.....นาน.... นาน...... ครับ


Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 99 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 12:04 น.
   


อีกเมืองที่ได้ไปคือหงสาวดี  เป็นเมืองที่ "บายินอง" (หรือ บุเรงนอง)  ประทับอยู่   แต่ต่อมาเมื่อสิ้นพระชนม์  อาณาจักรที่ได้สร้างไว้ก็อ่อนแอ  ถูกข้าศึกศัตรูเข้ามาเผาทำลายหมด   ณ วันนี้รัฐบาลพม่าได้สร้าง ปราสาทจำลองไว้ให้คนรุ่นหลังได้ชมเพียงสองหลังเท่านั้น

Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 100 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 12:16 น.
   


ที่ หงสาวดี ได้ไปนมัสการเจดีย์ ชะเวมอดอร์  (ผมคิดว่าจำชื่อไม่ผิดนะ...แต่ถ้าจำชื่อผิดก็ขออภัย)    เป็นเจดีย์ที่พระนเรศวรก็เคยมานมัสการ เจดีย์นี้ก็ยิ่งใหญ่อลังการเหมือนกัน  หุ้มด้วยทองคำแผ่นรอบเจดีย์  ที่ฐานเจดีย์มีจุดอธิฐาน ศักสิทธิ์ ที่ชาวพม่าเชื่อว่าหากได้ไป ณ จุดนั้น  ขออะไรก็ได้สมใจปราถนา  แต่ทางวัดเขาล้อมรั้วไว้ไม่ให้คนทั่วไปเข้า   ถ้าผมเข้าไปได้ละก็.........   

Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 101 || โพสต์เมื่อ: 6 ก.ย. 2550 เวลา 12:25 น.
   


จุดหมายปลายทางต่อไป  ต้องสวมบท อินเดียนน่าโจนส์  คือพระธาตุอินแขวน  รถเก๋งของเรามาจอดเพียงแค่ตีนเขา  เราจะต้องเปลี่ยนไปนั่งรถบรรทุก 6 ล้อ  ซึ่งผู้ขับมีความชำนาญมากกว่า พาขึ้นเขา  กฏระเบียบนี้เขียนโดยรัฐบาลครับ   ทุกคนต้องปฏิบัติตาม   หากเป็นคนพม่า  หรือนักท่องเที่ยงทั่วไป  ก็ไปนั่งที่กระบะของหกล้อ  open air with sunroof and free shower  แต่ของเราดีหน่อย อาศัยว่ากลุ่มเล็ก  และ "วาทะศิลป์"  ของไกด์เราเป็นเลิศ ได้ไปนั่งหน้ารถกับคนขับครับ  ***แก้ไขล่าสุด: เมื่อ 6 ก.ย. 2550 เวลา 12:28 น. โดย อำนาจ med swu

Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 102 || โพสต์เมื่อ: 7 ก.ย. 2550 เวลา 14:47 น.
   


ทางขึ้นพระธาตุอินแขวน  เป็นป่าอุดมสมบูรณ์  มีน้ำตกให้เห็น  ทำให้ผมนึกถึงเชียงใหม่สมัย 30 -40 ปีที่แล้ว ครับ

Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 103 || โพสต์เมื่อ: 7 ก.ย. 2550 เวลา 14:53 น.
   


สุดเส้นทางรถหกล้อ  ก็มี 2 ทางเลือกครับ  คือเดินขึ้น  หรือจะนั่งเสลี่ยงขึ้น  

ครั้งหนึ่งในชีวิต ลองนั่งเสลี่ยงดูจะเป็นไรไป  ....   ลูกหาบ 4 คนแบก  กินเวลาประมาณ 45 นาที  .... ได้ประสพการณ์ที่ประทับใจไปอีกนานครับ   


Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 104 || โพสต์เมื่อ: 7 ก.ย. 2550 เวลา 15:03 น.
   


และแล้วก็มาถึงพระธาตุอินแขวน  เห็นแล้วมหัศจรรย์จริงๆ  ว่าอยู่ได้อย่างไรไม่หล่นลงมา  เห็นคุณไกด์บอกว่า ตอนฤดูหนาว จะมีคนพม่า มา นมัสการพระธาตุเยอะมาก  บางคนมานอนค้างคืนที่ลานวัด  สตางค์-กระเป๋าเงิน วางไว้ที่หัวนอนก็ไม่หาย  เพราะเขาไม่ขโมยกัน

Back to Top
 
อำนาจ med swu
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 40
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 105 || โพสต์เมื่อ: 7 ก.ย. 2550 เวลา 15:12 น.
   


กินเนื้อที่ web board มากพอแล้ว  ผมขอหยุดแค่นี้ดีกว่า  

ฝากไว้นิด  ไปพม่าแล้วลองนุ่งโสร่ง ดูนะครับ  สบายมากๆ  ไม่ร้อน  ไม่เหนียวตัวเหมือนกับใส่กางเกงยีนส์   ผมเองยังขมวดปมให้แน่นแบบคนพม่าไม่ได้   เลยต้องใส่เข็มขัดกันอุบัติเหตุ   ส่วนคนทางซ้ายมือคือคนขับรถของกลุ่มเรา  นุ่งโสร่ง +  เหน็บมือถือ + กระเป๋าสตางค์ + กุญแจรถ ไม่มีหล่นครับ    


Back to Top
 
Guest_orange
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 109 || โพสต์เมื่อ: 25 ก.ย. 2550 เวลา 14:44 น.
   

คุณต้าขา  เขียนมาขอกำลังใจค่ะ จองทัวร์กับเทรคกิ้งเรียบร้อยหมดแล้วรอเดินทางอย่างเดียวจะไปวันที่ 5- 9 ตค.นี้ แล้วจะมีอุปสรรคมั๊ยคะ  สมาชิกกลุ่ม 13 คนเลขสวยซะด้วย เห็นสถานการ์ณไม่ค่อยดีเลย ช่วยปลอบใจหรือให้ความเห็นหน่อยซิคะ ตั้งใจจะไปนั่งสมาธิที่มหาเจดีย์ซักหน่อย ไม่รู้จะได้เข้าหรือเปล่า

ตอนนี้ขาดความอบอุ่นอย่างแรง

ส้มเอง


Back to Top
 
Mr.OB1
ระดับสมาชิก:
[ TrekkingThai.Com Founder ]
จำนวนโพสต์: 7,986
Rank:
ลูกหาบแห่งโชโมลังมา ผู้คุ้มกฎ

ความคิดเห็นที่ 110 || โพสต์เมื่อ: 26 ก.ย. 2550 เวลา 20:31 น.
   

น่าจะมีครับ มันจะไปคล้ายปี 88 หรือเปล่าสิครับ ผมแนะนำให้ทำ credit shell แปะเงินไว้กับทางแอร์เอเซียก่อนนะครับ Refer คำเตือนสถาณฑูต กรณีนี้เขาจะให้ฝากไว้ ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น ก็ค่อยจองใหม่ แต่อาจจ่ายเพิ่มบ้างแต่ไม่มากหรอก เทียบกับทิ้งตั๋วไป (อันนั้นจะเสียเยอะและถ้าไปแล้วไม่ปลอดภัยก็เสียเที่ยว ลองดู ๆ )  ส่วนมัดจำหรือเงินที่มีอยู่ที่ผม ถ้าไม่ไปผมคืนให้ครับ (ผมโอนไปแล้วแต่ก็ไปแปะเครดิตไว้เหมือนกันฮะ) แล้วถ้าอะไรดีขึ้นหากเห็นว่าจะไปใหม่ก็ไป  เว้นแต่มีข่าวดีเร็วจริง ๆ ค่อยว่ากันใหม่ ตอนนี้ถึงแม้จะยังมีฝรังไปอยู่ แต่เจดีย์สำคัญ ๆ วัดสำคัญ ค่อนข้างอึดอัดและคงถ่ายรูปกันลำบาก เคอร์ฟิวส์ และ เราประเมินสถานการณ์ทางลบไว้ก่อน เมื่อรู้แจ้ง (เช่นเนปาลเป็นต้น) แล้วค่อยว่ากันนะคร๊าบบบ

มิตรภาพ ความฝัน วันแรมทาง .

Back to Top
 
Guest_orange
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 111 || โพสต์เมื่อ: 3 ต.ค. 2550 เวลา 19:39 น.
   

ถึง คุณต้า

เพื่อน ๆ ทุกคนฝากขอบคุณคุณต้ามาก ๆค่ะที่โอนเงินคืนมาให้พวกเราทั้งหมด  คนอื่น ๆรู้สึกประทับใจมากๆที่ เทรคกิ้งดูแลพวกเราและรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า เพื่อน ๆ สั่งว่าถ้าเทรคกิ้งมีโปรแกรมดี ๆ ให้บอกด้วย ส่วนพม่าถ้าจะไปเมื่อไหร่จะไม่ยอมไปกับใครเป็นอันขาดค่ะ

ขอบคุณมาก ๆค่ะ

ส้ม


Back to Top
 
Mr.OB1
ระดับสมาชิก:
[ TrekkingThai.Com Founder ]
จำนวนโพสต์: 7,986
Rank:
ลูกหาบแห่งโชโมลังมา ผู้คุ้มกฎ

ความคิดเห็นที่ 112 || โพสต์เมื่อ: 3 ต.ค. 2550 เวลา 21:04 น.
   

ขอบคุณมากเช่นกันครับผม  หวังว่าวัน ฟ้าเปิด ในพม่า จะมาถึงในเร็ววันนะครับ เพื่อความสุขถาวรของชาวพม่าครับ

มิตรภาพ ความฝัน วันแรมทาง .

Back to Top
 
Guest_Jhajha
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 113 || โพสต์เมื่อ: 2 ม.ค. 2551 เวลา 15:13 น.
   

เมื่อกี้โทรไปถามที่บริษัท เจอพี่อะไรก็ไม่รู้ ลืมถามชื่อ ขอจอง 4 คนไป 5 วัน 4 คืน เดินทางแน่นอนจองตั๋วแล้ววันที่ 5-9 มี.ค.51 แต่ขอทราบโปรแกรมกับราคาก่อนได้ไหมคะ จะได้ส่งให้เพื่อนๆ ดูก่อน อีเมล์คือ dada_nunt@hotmail.com เหมือนเดิมค่ะ (ตามที่เคยคุยไว้เมื่อเม.ย.ปีที่แล้วโน่น) ขอบคุณค่ะ

Back to Top
 
Guest_pangya
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 114 || โพสต์เมื่อ: 4 ก.พ. 2551 เวลา 08:57 น.
   

ถ้าหากไปช่วงสงกรานต์ ตอนนี้มี 2 คน ค่ะ  อยากไป(ตัวเลือกแรก) เที่ยว 4 วัน 3 คืน โดยขอให้มีเที่ยวทะเลสาบอินเลด้วยค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ตั๋วค่ะ จะพยายามซื้อให้ได้ในช่วงดังกล่าว อยากได้ โปรแกรมค่ะ รบกวนส่งให้ด้วยค่ะที่ iso@srixon.co.th


Back to Top
 
Mednun
ระดับสมาชิก:
[ ]
จำนวนโพสต์: 777
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 115 || โพสต์เมื่อ: 4 ก.พ. 2551 เวลา 17:20 น.
   

เดี๋ยวเม็ดนุ่น จะจัดส่งโปรแกรมให้นะค่ะ


                                 Mednun =  เม็ดนุ่น   

ผู้หญิงตัวคนเดียวที่ยังออกเดินทางตามหาความฝัน  ไปทุกที่ ที่มีของอร่อยกิน 

Back to Top
 
Guest_pangya
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 116 || โพสต์เมื่อ: 7 ก.พ. 2551 เวลา 10:23 น.
   

ขอบคุณค่ะน้องเม็ดนุ่น พี่รออยู่น๊ะค๊ะ ตอนนี้มีลูกทัวร์เพิ่มมาอีก 2 เป็น 4 คนแล้วค่ะ  พี่จะได้ไปหาตั๋วถูกในงาน thai international travel & Fair


Back to Top
 
Guest_Noojha
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 117 || โพสต์เมื่อ: 12 มี.ค. 2551 เวลา 17:29 น.
   

เพิ่งไปแบบ 5 วัน 4 คืนกลับมาเมื่อวันอาทิตย์นี้ ไปแค่ 4 คน มีพี่วิไล-คนพม่าพูดไทยชัดแจ๋วเป็นไกด์ให้ อิ่มบุญมากๆ ขอบคุณ tkt จริงๆ หอบบุญมาฝากด้วย รับไปกันทุกคนนะคะ

ปล. แล้วจะไปที่เหลืออีก ขอเก็บเงินก่อนนะ (แอบบอกว่าวันสุดท้ายทัวร์ทางโน้นแถมฟรีตลอดวันด้วยค่ะ สรุปว่าฟรีตลอดทริป จ่ายแค่ 2 อย่างคือค่าช้อปปิ้งกะค่าทิป ประทับใจสุดๆ ขอบคุณมากๆค่ะ)


Back to Top
 
Guest_Pangya
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 118 || โพสต์เมื่อ: 26 มี.ค. 2551 เวลา 11:34 น.
   

รอ ร้อ รอ โปรแกรมน้องเม็ดนุ่น ใจจริงอยากไปทริปของ TKT พี่เป็นสมาชิกตลอดชีพ แล้วก็ใช้บริการเที่ยวในประเทศก็บ่อยประทับใจ  แต่ครั้งนี้รอไม่ไหวจริงๆ   จะไปช่วงสงกรานต์แล้ว เลยต้องซื้อทัวร์ที่อื่นไป เสียดายจังเลย


Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 119 || โพสต์เมื่อ: 31 มี.ค. 2551 เวลา 10:32 น.
   

ต้องขอโทษแทนคุณพี่เม็ดนุ่นด้วยนะครับ
เนื่องจากมีเหตุขัดข้องตกหล่นไปทำให้ไม่ได้จัดส่งให้
เอาไว้โอกาสหน้าพี่เม็ดนุ่นจะให้บริการเต็มที่เลยครับ

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
Guest_เจษ
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 120 || โพสต์เมื่อ: 13 พ.ค. 2551 เวลา 21:55 น.
   

อยากได้โปรแกรมเที่ยวพม่าแบบ 4 วัน 3 คืน และ 5 วัน 4 คืน ครับ จะได้ตัดสินใจเลือกได้ถูกว่าจะไปโปรแกรมไหนดีครับ รบกวนส่งมาที่ cnoknoi@hotmail.com หรือ cnoknoi@yahoo.com ขอบคุณครับ


Back to Top
 
jellybobo
ระดับสมาชิก:
[ Power Member ]
จำนวนโพสต์: 908
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 121 || โพสต์เมื่อ: 14 พ.ค. 2551 เวลา 16:14 น.
   

คุณหน่อยรับเรื่องแล้วครับ
ช่วงนี้อาจจะติดต่อกับทางพม่ายากนิดนึง
จะเอาโปรแกรมเก่ามาให้ดูเป้นตัวอย่างก่อน
คุณหน่อยจะติดต่อไปตามemailที่ให้นะครับ

กระพรุนลอยฟ้า คนบ้าตกสวรรค์

http://jellybobo.multiply.com

http://jellybobo.diaryis.com

Back to Top
 
Guest_xxx
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 122 || โพสต์เมื่อ: 9 ส.ค. 2551 เวลา 09:10 น.
   

มีใครไปช่วงเวลา 18-30  ก.ย. 51บ้างไหม อยากหาเพื่อนไปด้วยกันกับ โปรแกรมทริปยาวค่ะ


Back to Top
 
Atamon
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกตลอดชีพ ]
จำนวนโพสต์: 4,761
Rank:
ค้นหาตนเองที่..เกียวโต

ความคิดเห็นที่ 123 || โพสต์เมื่อ: 31 ธ.ค. 2551 เวลา 23:47 น.
   

ถามแป็บครับ มาช้ายังดีกว่าไม่มา

ผมต้องการไป ไหว้เจดีย์ ที่พุกาม ไปเครื่อง กลับรถ

ไปพระธาตุอินแขวน ไป-กลับ รถ 

ไปคนเดียว หาเพื่อนไม่ได้ คืน

มี เวลา 5 วัน 5 คืน

ยินดีจ่ายในราคา คนเดียว TKT จัดให้ผมได้ไหมครับ

ขอข้อมูล และติดต่อกันได้ครับ ที่  Atamon555@gmail.com

ผมรอข้อมูลอยู่นะครับ มีตัวร์เครื่องบิน แล้วครับ แต่หาคนไปด้วยไม่ได้เลย อิอิ


สบายดี..หลวงพระบางปี1 สบายดี..หลวงพระบางปี2 ภูสอยดาวผีคอลเซ็นเตอร์ปี1ฟ้าห่มปกผีคอลเซ็นเตอร์ปี2  นครปฐมกับผีๆปี3 อัมพวากับผีๆปี4 ดอยหลวงเชียงดาวกับผีๆปี5 อะโลฮ่ากับผีๆปี6 เขาสก+สมุย+เกาะเต่า หนองคายปี1  หนองคายปี2 วัดม่วง  มฤคทายวัน ทะเลไทยตะวันออก เพชรบุรี  ช้างเอราวัณ ภูสอยดาวในวันเหงาๆ ช่องเย็น วัดหลวงพ่อโสธร วัดพระพุทธบาทสี่รอย ภูเก็ต พระธาตุพนม+มุกดาหาร ลำปาง พระพุทธบาทพลวง ไหว้พระเก้าวัดเชียงใหม่ อยุธยาเมืองเก่า ระยอง ตามรอยปราสาทขอม เขาใหญ่  รวมมิตร สุพรรณบุรี  พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติกาญจนบุรี  ปาย+ห้วยน้ำดัง  คาราวานไทย-เวียดนาม-ลาว1 คาราวานภาค2ดอยเสมอดาว  ห้วยน้ำดัง  ภูลังกากับปลายิ้ม  เขาใหญ่บ้านไร่โอโซนเล่นน้ำกลางเขื่อนสิริกิตต์ ภูสอยดาวกับปลายิ้ม ทีลอซูกับtkt แพร่นครวัด-นครธม  เชียงของของผม คิดถึงหลวงพระบาง  วันเดย์lao วังเวียง หลวงพระบางบ้านๆๆ  สบายดีลาวใต้ ม่อนจองฟ้าใส เขาสกปี1  วัดป่าสิริวัฒนวิสุทธิ์  ตามรอยพระธาตุเมืองเหนือ วัดพระธาตุนาดูน

The Ghost CALL-CENTER Gang ปี5

Back to Top
atamon555@gmail.com atamon555@hotmail.com
 
มานีมีตา
ระดับสมาชิก:
[ ]
จำนวนโพสต์: 477
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 124 || โพสต์เมื่อ: 13 ม.ค. 2552 เวลา 18:07 น.
   

ตอบ Atamon

รบกวนส่งรายละเอียด Flight บิน / วันเดินทาง / พร้อมรายละเอียดอื่นๆ มาที่ outbound@trekkingthai.com นะคะ คุณหน่อยจะติดต่อกลับอีกครั้งค่ะ


Back to Top
 
Atamon
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกตลอดชีพ ]
จำนวนโพสต์: 4,761
Rank:
ค้นหาตนเองที่..เกียวโต

ความคิดเห็นที่ 125 || โพสต์เมื่อ: 19 ม.ค. 2552 เวลา 17:32 น.
   

เมลที่ให้มา ส่งไม่ออกนะครับ เขียนผิดหรือเปล่าครับผมพี่สาวๆๆๆๆๆๆ

สบายดี..หลวงพระบางปี1 สบายดี..หลวงพระบางปี2 ภูสอยดาวผีคอลเซ็นเตอร์ปี1ฟ้าห่มปกผีคอลเซ็นเตอร์ปี2  นครปฐมกับผีๆปี3 อัมพวากับผีๆปี4 ดอยหลวงเชียงดาวกับผีๆปี5 อะโลฮ่ากับผีๆปี6 เขาสก+สมุย+เกาะเต่า หนองคายปี1  หนองคายปี2 วัดม่วง  มฤคทายวัน ทะเลไทยตะวันออก เพชรบุรี  ช้างเอราวัณ ภูสอยดาวในวันเหงาๆ ช่องเย็น วัดหลวงพ่อโสธร วัดพระพุทธบาทสี่รอย ภูเก็ต พระธาตุพนม+มุกดาหาร ลำปาง พระพุทธบาทพลวง ไหว้พระเก้าวัดเชียงใหม่ อยุธยาเมืองเก่า ระยอง ตามรอยปราสาทขอม เขาใหญ่  รวมมิตร สุพรรณบุรี  พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติกาญจนบุรี  ปาย+ห้วยน้ำดัง  คาราวานไทย-เวียดนาม-ลาว1 คาราวานภาค2ดอยเสมอดาว  ห้วยน้ำดัง  ภูลังกากับปลายิ้ม  เขาใหญ่บ้านไร่โอโซนเล่นน้ำกลางเขื่อนสิริกิตต์ ภูสอยดาวกับปลายิ้ม ทีลอซูกับtkt แพร่นครวัด-นครธม  เชียงของของผม คิดถึงหลวงพระบาง  วันเดย์lao วังเวียง หลวงพระบางบ้านๆๆ  สบายดีลาวใต้ ม่อนจองฟ้าใส เขาสกปี1  วัดป่าสิริวัฒนวิสุทธิ์  ตามรอยพระธาตุเมืองเหนือ วัดพระธาตุนาดูน

The Ghost CALL-CENTER Gang ปี5

Back to Top
atamon555@gmail.com atamon555@hotmail.com
 
มานีมีตา
ระดับสมาชิก:
[ ]
จำนวนโพสต์: 477
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 126 || โพสต์เมื่อ: 20 ม.ค. 2552 เวลา 12:18 น.
   

ตอบ Atamon

ไม่ผิดเด้อ ได้รับเมลล์น้องชายแล้ววว คุณหน่อยกะลังทำให้อยู่เดอ ใจเย็นๆ

Back to Top
 
ร้องเท้าผ้าใบ
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 1,681
Rank:
สบายดี..ที่หลวงพระบาง

ความคิดเห็นที่ 127 || โพสต์เมื่อ: 25 ก.พ. 2552 เวลา 19:50 น.
   

ดีจัง ... จะใช้บริการบ้าง มีที่ทำงานอยากไป

 มีแค่สองเท้า กับอีก หนึ่งใจ และเป้ อีกหนึ่งใบ แค่นี้....ก็พอ

  ไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น     เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด

        ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง      เท่ากับดินที่ลงสำมะโนครัว

        ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน  เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่

ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย   เท่าแผ่นดินสุดท้ายของไทยทุกคน

      เวียดนาม   มาเลเซีย  มาเลเซียปาย  เวียงจันทร์ ธาตุพนม/ขอนแก่น

อยุธยา   เชียงราย  ภูทับเบิก1  ภูทับเบิก 2 ภูทับเบิก3

ปาย/ลำปาง/เชียงใหม่/ลำพูน     เขาใหญ่-เขาค้อ 

ดอยอ่างขาง/ดอยแม่สลอง            ลาวเหนือ                          เกาะช้าง

Back to Top
bandi_pram@hotmail.com
 
Guest_xxx
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 128 || โพสต์เมื่อ: 26 ก.พ. 2552 เวลา 15:21 น.
   

มีใคร จะไปช่วง20 - 31 มี.ค. นี้บ้างไหม   อยากจะไปด้วย 1 คน หรือใครอยากหาคนร่วมเดินทางบ้างไหม


Back to Top
 
Guest_ไนท์
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 129 || โพสต์เมื่อ: 23 เม.ย 2552 เวลา 15:28 น.
   

อยากได้โปรแกรมไปพม่า 4 วัน 3 คืนช่วงวันที่ 4-7 กรกฎาไป ย่างกุ้ง หงสา มัณเลย์ พุกาม ช่วยเทให้หน่อยได้ไหมคะส่งข้อมูลมาที่ njidluckthai@yahoo.co.uk


Back to Top
 
มานีมีตา
ระดับสมาชิก:
[ ]
จำนวนโพสต์: 477
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 130 || โพสต์เมื่อ: 23 เม.ย 2552 เวลา 16:49 น.
   

ส่งเรื่องให้คุณหน่อยแล้วนะคะ คุณหน่อยจะส่งโปรแกรมให้อีกครั้งค่ะ

Back to Top
 
Guest_kwan
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 131 || โพสต์เมื่อ: 5 พ.ค. 2552 เวลา 05:41 น.
   

ขอถามนะคะ จะไป 3 วัน 2 คืน แต่ว่าจองตั๋วกับที่พักไว้แล้วค่ะ ถ้าจะเช่ารถเที่ยวเองเป็นกรุป 6-8 คนจะคิดค่าใช้จ่ายยังไงคะ


Back to Top
 
มานีมีตา
ระดับสมาชิก:
[ ]
จำนวนโพสต์: 477
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 132 || โพสต์เมื่อ: 6 พ.ค. 2552 เวลา 10:13 น.
   

สวัสดีค่ะคุณเหมือนฝัน

ปกติเราทำเป็นแบบ full board ค่ะ ถ้าเช่ารถอย่างเดียวแลนด์ไม่รับทำค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ


Back to Top
 
Guest_jeab
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 133 || โพสต์เมื่อ: 7 พ.ค. 2552 เวลา 21:18 น.
   

อยากให้ช่วยจัดทริปพม่า ช่วงประมาณ5-9 กค.52

ไม่ทราบว่าเป็นช่วงมรสุมรึป่าวคะ   สมาชิกประมาณ 6 คน

ขอรายละเอียดเรื่องค่าใช้จ่าย+โปรแกรมหน่อยนะคะ

jeabdent@hotmail.com


Back to Top
 
มานีมีตา
ระดับสมาชิก:
[ ]
จำนวนโพสต์: 477
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 134 || โพสต์เมื่อ: 8 พ.ค. 2552 เวลา 16:22 น.
   

ช่วงกรกฎาฝนตกค่ะ โปรแกรมและราคาจะส่งให้อีกทีนะคะ


Back to Top
 
Guest_kwan
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 135 || โพสต์เมื่อ: 11 พ.ค. 2552 เวลา 23:04 น.
   

จะไปพม่า 3 วัน / 2 คืน ไป 23-25 ต.ค.52 นี้ค่ะ 10 คน ช่วยจัดทริปให้หน่อย

รบกวนช่วยคิดค่าใช้จ่ายให้ด้วยค่ะ มีตั๋วเครื่องบินแล้วค่ะรบกวนส่งข้อมูลให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

kwanie22@gmail.com


Back to Top
 
มานีมีตา
ระดับสมาชิก:
[ ]
จำนวนโพสต์: 477
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 136 || โพสต์เมื่อ: 12 พ.ค. 2552 เวลา 17:12 น.
   

ส่งเรื่องให้คุณหน่อยแล้วค่ะ จะจัดส่งโปรแกรมให้อีกทีนะคะ


Back to Top
 
Guest_noknoi
แขกรับเชิญ
ความคิดเห็นที่ 137 || โพสต์เมื่อ: 15 พ.ค. 2552 เวลา 11:01 น.
   

จะไปไหว้พระ 4 วัน 3 คืน ช่วงกลางมี.ค.53 จะจองแอร์เอเชีย ประมาณ 8 คน มีผู้สูงอายุ 2 คน ช่วยจัดโปรแกรมและค่าใช้จ่ายใฟ้ด้วยคะ  noknoi-n@hotmail.com  โทร 089 9108833


Back to Top
 
มานีมีตา
ระดับสมาชิก:
[ ]
จำนวนโพสต์: 477
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 138 || โพสต์เมื่อ: 15 พ.ค. 2552 เวลา 11:10 น.
   

ส่งเรื่องให้คุณหน่อยแล้ว จะจัดส่งโปรแกรมให้อีกทีนะคะ แต่ราคาปีหน้า อาจจะต้องรอนิดนึงนะคะ ขอบคุณมากค่ะ 


Back to Top
 
nuikai
ระดับสมาชิก:
[ สมาชิกบอร์ด ]
จำนวนโพสต์: 8
Rank:
เริ่มเดินทางจากถนนข้าวสาร กทม.

ความคิดเห็นที่ 139 || โพสต์เมื่อ: 16 พ.ค. 2552 เวลา 00:48 น.
   

รบกวนขอตารางทัวร์พม่า4 วัน/3 คืนไป24-27 ธ.ค.52 นี้ค่ะ  1 คน ช่วยจัดทริปให้หน่อย

รบกวนช่วยคิดค่าใช้จ่ายให้ด้วยค่ะกำลังวางแผนจองตั๋วเครื่องบินแล้วค่ะรบกวนส่งข้อมูลให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ampansap@hotmail.com


Back to Top
 
Mednun
ระดับสมาชิก:
[ ]
จำนวนโพสต์: 777
Rank:
ผู้อาสาดูแลบอร์ด

ความคิดเห็นที่ 140 || โพสต์เมื่อ: 16 พ.ค. 2552 เวลา 17:58 น.
   

จะจัดส่งไปให้นะค่ะ


                                 Mednun =  เม็ดนุ่น   

ผู้หญิงตัวคนเดียวที่ยังออกเดินทางตามหาความฝัน  ไปทุกที่ ที่มีของอร่อยกิน 

Back to Top
 
ความเห็นทั้งหมด: 180
กำลังแสดงหน้าที่ 1 / 4 หน้า
9 7 [ 1 ] 2 3 4 8 :
 

จองโรงแรมทั่วไทยกับ Hotel2Thailand คลิกได้ที่นี่เลย

จองโรงแรมทั่วไทยกับ Agoda คลิกได้ที่นี่เลย