ยินดีต้อนรับ ผู้มาเยือน [ Login สมัครสมาชิกบอร์ดคลิกที่นี่ ]
 
ดูนกแบบเพื่อนกันสไตล์ทีเคที มิตรภาพ เฮฮา สบาย ๆ นำทีมโดย มือเก่า
ตั้งกระทู้
หัวข้อ :
:
ชื่อ/Username :
ชื่อ - สกุลจริง :
หมายเลขบัตรประชาชน : พิมพ์ติดกัน 13 หลักไม่ต้องเว้นวรรค ไม่ต้องมีขีดกลางนะครับ
ทั้งนี้ทางเว็บจะไม่นำเสนอข้อมูล ชื่อ-นามสกุลจริง และหมายเลขบัตรประจำตัวของท่านต่อสาธารณะ(ไม่แสดงในกระทู้ให้ผู้อื่นเห็น) และจะไม่นำไปใช้ประโยชน์ใดๆ อย่างอื่น แต่เก็บข้อมูลไว้ตามที่ พรบ การกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ 2550 กำหนดไว้ เรายังคงยึดมั่นแนวทางที่จะให้อิสระในการแสดงความเห็น หากไม่ต้องการแสดงตัวตนจริง แต่ทั้งนี้การให้ข้อมูลเป็นเท็จ จงใจปิดบังข้อมูล การหมิ่นประมาทผู้อื่น มีความผิดตามกฎหมายและการปิดบังนี้ทำให้การกระทำผิดของท่านหากมีจะได้รับการลงโทษในระดับสูงสุด หากมีการจับกุม ทั้งนี้สำหรับท่านที่แสดงความเห็นปกติ อิสระ ท่องเที่ยว แซว กันอย่างเดียว หรือสอบถามข้อมูลท่องเที่ยวตามปกติ ก็ไม่ต้องกังวลใด ๆ เลยนะครับ เรายังคงเคารพในความเห็นที่แตกต่างเสมอมา เพราะนั่นคือเสรีของ Internet เพียงแต่ต้องเคารพสิทธิผู้อื่นตามเหมาะสมเช่นกัน และเราสงวนสิทธิลบ คห ที่มีแนวโน้มไม่แสดงข้อมูลจริงให้เราทราบครับ กรณีต้องการสะดวกขึ้นก็สมัครสมาชิกบอร์ดได้ฟรี โพสได้เต็มที่ คลิกสมัครที่นี่ครับ
แทรกภาพ :
( เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ) ขนาดไฟล์ภาพไม่เกิน 204.296875 kb ( jpg, jpeg, gif, png, bmp, swf ) ภาพกว้างขนาด 600 - 700 pixel จะกำลังสวยควรเซตภาพให้พอดี แนะนำศึกษาเทคนิคการลดขนาดภาพก่อนโพสจะได้สวย ๆ ครับ และเพื่อให้แสดงภาพใหญ่กว่านี้ได้ เช่น 1024 x 768 ท่านอาจเลือกให้แสดงเป็นภาพย่อที่สามารถคลิกดูภาพใหญ่อีกครั้ง โดยการคลิกที่ thumbnail ( ทำภาพย่อ ) ครับ..
แทรกไฟล์มัลติมีเดีย :
( เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ) ขนาดไฟล์มัลติมีเดียไม่เกิน 2 MB ( wmv, wav, wma, 3gp ) กรณีไฟล์ท่านเป็น *.avi ( วีดีโอ ) บอร์ดจะอ่านไม่ได้ ให้แปลงเป็น *.wmv โดยใช้ Window Move Maker ก่อนครับ : ทั้งนี้ของดการอัพโหลดไฟล์เพลงที่มีลิขสิทธิ์ทุกอย่างนะครับ เน้นที่เพลงที่เผยแพร่ได้เท่านั้น ( ซึ่งมีเยอะเลย ) เล่นเอง ทำเอง เพลงเก่ามาก กระดานข่าวเราเพื่อนักเดินทางครับ เน้นไฟล์เสียง / ภาพที่ถ่ายทำเองเท่านั้น
รหัสยืนยัน :
    กรุณากด Shift + Enter เมื่อต้องการขึ้นบรรทัดใหม่
   

จองโรงแรมทั่วไทยกับ Hotel2Thailand คลิกได้ที่นี่เลย

จองโรงแรมทั่วไทยกับ Agoda คลิกได้ที่นี่เลย